background
image1 image3 image2 image4 image5 image6 image7 image8

Trang chủ

fire

Tại những vùng nông thôn Việt Nam, rất nhiều người còn phụ thuộc vào than đá, rơm rạ hoặc củi để nấu ăn bằng cách truyền thống. (click) Khi họ dành hàng giờ trong nhà bếp nóng và đầy khói, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến phổi và mắt của họ. Phụ nữ và trẻ em ở trong những hoàn cảnh này đều phải đi bộ nhiều lần hàng giờ để tìm củi nấu ăn hàng ngày.

Năm 1997, chúng tôi đã phát triển một cách nấu khác đó là nấu ăn bằng ánh sáng mặt trời và kể từ đó, chúng tôi đã giúp hàng trăm gia đình nghèo với các loại bếp khác nhau để họ có thể cải thiện sức khỏe, tiết kiệm chi phí, và thậm chí là thời gian.

Center

Vào ngày 22 tháng 5 năm 2000, chúng tôi chính thức bắt đầu với tên gọi Solar Serve Vietnam (click) (click) và ký hợp đồng hợp tác với Trường Đại Học Đà Nẵng.

Năm 2006 chúng tôi trở thành doanh nghiệp xã hội, vì vậy mọi người có thể mua những sản phẩm của chúng tôi. Đây quả thật là một thách thức lớn vì các sản phẩm của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào ánh nắng mặt trời và không phải ở đâu cũng có đủ nắng tốt cả. Mọi người không muốn đầu tư tiền vào sản phẩm mà họ không thể sử dụng trong những ngày nhiều mây. 

Mọi thứ đã thay đổi khi chúng tôi giới thiệu một sản phẩm mới là chiếc bếp lò vào năm 2012.

minority

Sản phẩm này không phụ thuộc vào ánh nắng mặt trời và có thể được sử dụng tại nhà. (click).

Chiếc bếp thải ra ít khói hơn và họ có thể cắt giảm chi phí nhiên liệu bằng cách sử dụng chất thải nông nghiệp hoặc sinh khối khác. Bếp lò trở nên phổ biến và kể từ đó chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn gia đình.

Bên cạnh việc sản xuất những sản phẩm của mình, chúng tôi cũng đang cài đặt những sản phẩm năng lượng mặt trời được khách hàng đặt mua chẳng hạn như hệ thống điện năng lượng, hệ thống nước nóng năng lượng.

Vui lòng khám phá trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

                                 2020 Green Impact Co. Ltd.