background
image1 image3 image2 image4 image5 image6 image7 image8

Tin Tức

Lưu Trữ Bản Tin (click)

Chào bạn thân mến,                                                                                                        (Tháng 07 / 08 / 09 2021)

Như bạn đã biết khi đọc những lá thư của chúng tôi, chúng tôi rất có 67 1 động lực để làm việc vì đức tin của chúng tôi nơi Đức Chúa Trời. Chúng tôi không lạm dụng điều này, vì chúng tôi tin rằng công việc của chúng tôi cần phản ánh những gì chúng tôi đã tin tưởng. Như các tôn giáo và hệ tư tưởng khác đã cởi mở về quyết phán quyết của họ, vì vậy chúng tôi cũng vậy. Trong tất cả những năm đã qua, đó là một hành trình rất đặc biệt. Ngay cả trong thời kỳ đại dịch Covid, chúng tôi có thể tồn tại. Điều này là không bình thường chút nào, trong khi các doanh nghiệp khác đã phải đóng cửa hàng loạt các cơ sở kinh doanh của họ Chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu điều này và vui mừng với chúng tôi. Chúng tôi không do dự khi nói những điều đó, nhưng điều xảy ra này khiến chúng tôi luôn khiêm tốn và chỉ làm mọi việc trong sức mạnh và sự hướng dẫn của Đấng Tạo Hóa.

Những người hạnh phúc nhất trên trái đất
67 2 Hãy để chúng tôi nói một cách rất rõ ràng, đây không phải là một bản tin tôn giáo. Nhưng chúng ta cần thừa nhận những động lực và sức mạnh của mình. Nếu không, công việc của chúng tôi sẽ trở nên vô ích và chúng tôi sẽ sớm bị phá sản. Nếu chúng ta có thể giúp đỡ người khác bằng tổ chức từ thiện, đào tạo hay việc kinh doanh của mình, thì chúng ta đã là những người hạnh phúc nhất trên trái đất. Bạn sẽ biết được nếu đến thăm chúng tôi. Hệ thống âm thanh của chúng tôi sẽ chào đón bạn. Không phải qua loa phóng thanh lớn, mà qua các bài hát của những người lao động thiểu số của chúng tôi. Họ đến từ những vùng núi cao và mong muốn thay đổi môi trường hạnh phúc để làm việc. Ngay cả tình bạn của họ với người lao động khiếm thính của chúng tôi cũng rất tuyệt vời và giúp anh ấy trở thành một phần của cả nhóm.

Giảm tốc độ
Chúng tôi đang chờ đợi để trao hàng trăm bếp sạch. Những hạn chế xung 67 3 quanh đại dịch Covid đã hoãn lại những chuyến đi này. Thời điểm này cứ đi lên và đi xuống. Chúng tôi đã chăm chỉ chuẩn bị và mọi thứ trở nên ổn và ngày hôm sau nó bị cấm hoạt động. Giống như những bãi biển vào mùa hè này cũng không được phép hoạt động. Đối với nhiều gia đình có trẻ em đây là điều rất đáng buồn. Học sinh cũng vậy họ làm bài kiểm tra với kiến thức mình đã học trên mạng. Điều này không phải lúc nào cũng lý tưởng và sự tương tác với các sinh viên khác bị bỏ lỡ sâu sắc. Nhưng chúng tôi vẫn đang làm công việc của mình, tuy tiến độ hơi chậm. Vì vậy, chúng tôi vẫn rất biết ơn vì mỗi ngày chúng tôi có thể giữ cho tất cả công nhân của mình làm việc và đó cũng là một điều may mắn.

67 4 Dạy cho người dân địa phương và dân tộc thiểu số
Một số người trong chúng tôi, đặc biệt là giám đốc của chúng tôi anh Nguyễn Tấn Bích, cùng với người cộng sự của anh là anh Phi, đang tham gia vào một chương trình huấn luyện có tên là FBT (huấn luyện doanh nghiệp gia đình). FBT không chính thức là một phần của Green Impact nhưng là một chương trình thay thế trong việc dạy người dân địa phương và dân tộc thiểu số, tự đứng trên đôi chân của họ và điều hành doanh nghiệp gia đình của riêng họ. Họ thường bị các công ty lớn lợi dụng trong khi họ có mọi quyền để phát triển thịnh vượng. Sự thiếu hiểu biết của họ đã khiến họ mất tài sản, tài nguyên khoáng sản và các sản phẩm tự nhiên. Mục tiêu của chúng tôi là dạy họ những nguyên tắc chính trực và giúp họ vươn cao và sáng tạo.

Lời xin lỗi!
Cha Việt phụ trách một số dân tộc thiểu số ở Kontum. Anh ấy đã nghe về chương 67 5 trình FBT và biết rằng nó có thể giúp người dân của anh ấy kiếm sống mà không bị phụ thuộc vào thế giới bên ngoài. Anh ấy đã đồng ý mời nhóm FBT đến để huấn luyện. Nhưng một tuần trước khóa huấn luyện, anh ấy đã hủy khóa học. Anh ấy sợ nó sẽ quá khó đối với đồng bào dân tộc thiểu số, anh nói. Khi chúng tôi giải thích một lần nữa rằng khóa học này đã rất thành công đối với các dân tộc thiểu số khác, anh ấy cuối cùng đã đồng ý. Sau buổi hội thảo đầu tiên, những người tham gia rất nhiệt tình, anh ấy đã xin lỗi chúng tôi và bây giờ anh ấy khuyến khích những người xunh quanh khác tham gia những khóa huấn luyện của chúng tôi.

67 6 Hầu hết đều là phụ nữ
Lần đầu tiên, khóa học lớp FBT có 90% người tham gia khóa học là phụ nữ. Họ muốn học cách cải thiện kinh tế gia đình và cộng đồng của họ. Mong muốn của họ là được lắng nghe, đưa ra quyết định và tạo cơ hội kinh tế cho gia đình. Khóa học FBT đã giúp họ đạt được điều này và truyền cảm hứng để họ nhìn thấy những thay đổi. Những người phụ nữ được khuyến khích mời chồng tham gia khóa học tiếp theo để họ cũng có thể học những nguyên tắc này và sau đó cùng nhau thực hiện. Tất cả chúng ta đều có những tiềm năng cần được khám phá!

Vượt qua sự nhút nhát và sợ hãi
Rõ ràng rằng giao tiếp là một điểm yếu của nhiều đồng bào dân tộc thiểu số. 67 7 Sự nhút nhát và sợ hãi khiến họ khó bán được các sản phẩm của mình. Tham dự hội thảo FBT sẽ giúp họ tự tin hơn về bản thân, cũng như can đảm hơn trong việc trình bày ý tưởng của mình. Sản xuất sản phẩm có chất lượng tốt là rất quan trọng, nhưng quá trình tiếp thị phải thật hiệu quả để khách hàng mua sản phẩm. Đây là một nguyên tắc rất quan trọng và được dạy rất chi tiết. Nó sẽ giúp ích cho họ rất nhiều và họ sẽ thấy một sự đột phá vượt trội.

67 8 Tiếp nhận kiến thức
Anh Văn là một trong những người lãnh đạo của một nhóm dân tộc thiểu số. Năm ngoái, ngôi làng của anh đã bị một trận lở đất nặng, làm ít nhất 8 người thiệt mạng. Cuộc sống trong làng trở nên rất khó khăn. Anh Văn đã nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ hảo tâm muốn khôi phục lại cuộc sống của những hộ gia đình nơi đây và cộng đồng này. Anh ấy có lòng trắc ẩn, nghị lực và nguồn lực nhưng không có kiến thức để áp dụng nó. Năm nay, anh đã tham dự một trong các khóa huấn luyện của FBT cùng với năm công nhân khác. Sau rất nhiều lần thay đổi suy nghĩ, họ đã trình bày ý tưởng của mình (với những giọt nước mắt hạnh phúc) một kế hoạch khởi nghiệp với một trang trại nuôi dê. Anh Văn rất hào hứng và biết ơn khi học được những điều mà anh chưa từng biết. Thật là may mắn!

Có một tác động
67 9 Có thể bạn đã từng xem bộ phim: Joseph the Dreamer. Cuộc sống của ông đã được sử dụng để có tác động đến mọi người. Đôi khi chúng ta không biết điều gì đã xảy ra trong cuộc đời mình, nhưng khi nhìn lại chúng ta có 67 10 thể thấy được mục đích của nó. Khi Thắng được gọi tham gia hải quân, chúng tôi đều cảm thấy có chút gì đó mất mát. Không chỉ mất đi một người nhân viên giỏi mà anh ấy còn phải rởi bỏ gia đình. Sau ba tháng phục vụ và huấn luyện, anh ấy đã tạo ra một tác động rất ấn tượng. Anh ấy giúp đỡ người khác vô điều kiện và cho thấy anh ấy là một người lính tốt. Thay vì bị thuyên chuyển đi xa, giờ đây anh ấy được phép huấn luyện thành tiểu đội trưởng tại Đà Nẵng và tiếp tục hoạt động trong môi trường của mình.

Nhân viên mới
67 11 Thương từng học 4 năm tại trường Cao đẳng Công nghệ và Quản lý Công nghiệp (CTIM) Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp, cô nhận được một công việc tại một trung tâm đào tạo tiếng Anh ở Hội An. Cô yêu công việc của mình nhưng họ bắt cô làm việc vào những ngày nghỉ. Cô ấy cảm thấy không thoải mái và đã rời đi. Rất nhanh sau đó, cô đã tìm được một trung tâm tương tự ở Đà Nẵng, nhưng họ lại bắt cô làm việc vào những thời điểm cô đã yêu cầu họ được nghỉ. Cuối cùng cô ấy đã được mời làm việc cho Green Impact vài tháng trước. Một trong những công việc đầu tiên của cô ấy là trình bày công việc của Green Impact với nhân viên kế toán của chúng tôi cho một cuộc thi quốc tế. Chúng tôi rất vui với tác động của cô ấy.

Cuối cùng
Trong thời gian đại dịch Covid này, bạn có thể thấy rất nhiều bố mẹ giúp con 67 12 cái của họ thả diều. Diều bay được vì gió thổi cánh diều lên không trung vì nó ở một góc nhỏ so với gió. Một số bố mẹ không xem hướng gió và chạy một hướng khác. Sau một thời gian họ rất bực bội vì cánh diều không bay lên được. Nếu chúng ta muốn tiếp tục với các chương trình và công việc của mình, chúng ta cần phải để mắt đến hướng gió. Đây là thách thức của chúng tôi cho mùa tới. Hãy sát cánh cùng chúng tôi, để chúng tôi không bỏ lỡ vị trí bay của mình.

Chúc bạn có một mùa hè tuyệt vời!

Lời chào thăm

Đội ngũ Green Impact

Được gọi để phục vụ

Để biết thêm thông tin, hãy viết thư cho:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

67-13

                                 2020 Green Impact Co. Ltd.