background
image1 image3 image2 image4 image5 image6 image7 image8

Tin Tức

Lưu Trữ Bản Tin (click)

Gửi bạn thân mến,                                                                                                           (Tháng 10 / 11 / 12 2021)

67 1 Trước hết, chúng tôi rất vui khi gửi cho bạn lá thư này. Ba tháng qua chúng tôi bị cô lập hoàn toàn. Đó là một bài kiểm tra thực sự và chúng tôi sẽ cho bạn biết nhiều hơn trong bức thư này. Nhiều người bạn đã không hiểu những giới hạn mà chúng tôi đã trải qua. Nếu chúng tôi nói với họ, họ không thể tin được. Nhưng chúng tôi đã trải qua điều này cùng với 1,2 triệu người dân Đà Nẵng. Trong thời gian này, chúng tôi cũng bị ảnh hưởng bởi một cơn bão, nhưng đột nhiên nó di chuyển xuống phía nam và nó chỉ gây ra mưa và gió mạnh trong vài ngày. Bây giờ đã kết thúc. Những tuần và tháng kế tiếp trong năm tới là cần thiết để phục hồi mọi thứ do Covid gây ra. Nó đã ảnh hưởng đến con người về vật chất và tinh thần.Hãy sát cánh cùng chúng tôi nếu chúng tôi chống trả!

Bị bắt và bị phạt
68-2 Vào tháng 7, các quy tắc ở Đà Nẵng bắt đầu được thay đổi. Chúng tôi được phép đi bơi, đạp xe hoặc chạy vào một ngày nhưng ngày kia thì bị cấm. Thật khó hiểu và cuối cùng chính phủ quyết định cho mọi người ở yên trong nhà vào ngày 22 tháng 7 để đóng cửa và có giờ giới nghiêm. Ban đầu, chúng tôi được phép mua thực phẩm bằng mã đặc biệt vào những ngày nhất định, nhưng điều đó đã thay đổi sau một vài tuần. Chúng tôi được yêu cầu tích trữ thức ăn và ở yên trong nhà. Mọi người không được phép rời khỏi nhà chỉ đi ra khi được yêu cầu kiểm tra sức khỏe trong khu vực lân cận của mình. Nhưng nếu bạn đi ra ngoài mà không được phép, bạn phải nộp phạt hơn 300 USD. Khi bốn người đàn ông đi ngang qua sân chơi trước Trung tâm của chúng tôi, họ phải trả 1200 USD cùng nhau sau khi bị bắt.

Tin tức về Khóa Đào Tạo Kinh Doanh Gia Đình
68-3 Một tạp chí đã được gửi cho chúng tôi qua hình thức trực tuyến với nội dung báo cáo về ông Bích và ông Phi đã giúp nhiều người nghèo ở Việt Nam thành lập doanh nghiệp gia đình nhỏ thông qua khóa đào tạo FBT. Nó được viết bằng tiếng Đức và chúng tôi đã dịch nó. Dưới đây là một số dòng: Những người đã được hưởng lợi từ khóa đào tạo FBT họ đã học và họ chia sẻ nó cho người khác. Nhờ những lời chia sẻ này của các học viên, nên luôn có những lời mời mới về khóa đào tạo. Sự giúp đỡ của ông Bích và ông Phi là rất tốt, nhưng họ cần phải lên kế hoạch rất cẩn thận. Ông Bích giải thích: “Sẽ không hiệu quả nếu nó chỉ là việc đào tạo. “Nhiều câu hỏi nảy sinh trong công việc kinh doanh hằng ngày. Sau đó, mọi người gọi cho chúng tôi và chúng tôi cho họ lời khuyên ".

Tư vấn trực tuyến
68 468 5 Không có hạn chế trực tuyến, vì vậy một cuộc tư vấn với khoảng 20 sinh viên quốc tế đã được tổ chức trong thời gian cách ly. Mario Brühlmann, một nhà tư vấn kinh doanh quốc tế, và các giáo viên khác đã dẫn đầu cuộc họp. Nó rất thành công và anh Bích đã rất hào hứng với những kiến thức mới mà anh đã học được và được đào tạo thêm cho khóa học FBT với các tài liệu và những ví dụ tốt hơn. Mọi thứ đã được sắp xếp từ Thụy Sĩ. Một giáo viên đã được chữa khỏi bệnh ung thư và đã đề cập rất ngắn gọn về nó. Nhưng khi các sinh viên đưa ra các câu hỏi, anh ấy thoải mái trả lời chúng. Anh ấy nói rằng anh ấy quyết tâm không bỏ cuộc và kể lại câu chuyện của mình. Lời chứng của ông đã khuyến khích tất cả các học sinh và họ rất phấn khích với cách tiếp cận của ông.

Thời gian cho một giấc ngủ trưa hoàng gia
68 6 Trước thời gian cách ly, nhiều thùng giấy các tông đã được chuyển đến, vì vậy các bếp sạch 3G có thể được đóng gói đúng cách. Điều này là rất cần thiết sau khi phân xưởng của chúng tôi ngày càng có nhiều sản phẩm bếp sạch hơn. Do những hạn chế của Covid, chúng tôi không được phép mang những chiếc bếp này đến những nơi được chỉ định ở vùng nông thôn và miền núi. Vì vậy, chúng tôi đã phải giữ chúng ở phân xưởng của chúng tôi. Chúng tôi đã bỏ ngôi nhà tre, nơi chúng tôi đã sử dụng nó làm nơi trưng bày, không chỉ để tạo thêm không gian mà còn để chống cháy vì kết cấu của nó bằng gỗ với lá khô bên trên rất dễ cháy. Các công nhân gọi không gian mới được tạo ra này là khách sạn Dubai, bởi vì nó đã trở thành địa điểm hoàng gia của họ vào buổi trưa họ có thể ngủ trưa ở đó. Nó khiến chúng ta nhớ đến những người nông dân ôm giấc ngủ trưa trên mảnh đất của họ, nơi mà Van Gogh đã vẽ rất đẹp.

68 7 Một giải pháp khác của sinh viên
Trong một cuộc thi, một nhóm sinh viên trẻ Đại học Đà Nẵng đã đưa ra một giải pháp môi trường khác: Việt Nam có hơn 15 triệu xe máy, 10 triệu xe đạp và gần 500.000 ô tô. Trong tương lai sẽ có nguồn cao su phế thải rất lớn. Riêng tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng mỗi năm sản xuất khoảng 228 tấn lốp ô tô cũ, chưa kể lốp xe máy hoặc các loại cao su phế thải khác. Với sự gia tăng chất thải cao su như hiện nay, chúng ta cần có một phương pháp xử lý mới. Vì vậy, các học sinh đã giới thiệu G-Hug là một thùng rác được tái chế từ chất thải cao su để bảo vệ môi trường. Nó sẽ thay thế các loại thùng rác khác được làm từ nhựa dễ hỏng. Thật tuyệt khi các sinh viên trẻ đã suy nghĩ về các giải pháp (liên kết tiếng Việt).

Cuộc thi web để thúc đẩy giới trẻ
68 8 Hai nhân viên trẻ của chúng tôi là Thành (kế toán) và Thương (thư ký), đã tham gia một cuộc thi Web. Họ đứng ở vị trí thứ 40 trong số hơn 1000 công ty ở Đông Nam Á. Nó được tổ chức bởi The Asean Foundation với chủ đề: "Thúc đẩy thanh niên khởi nghiệp xã hội để nâng cao vị thế của ngành MSME trong đại dịch Covid-19". Họ tiến vào vòng tiếp theo, nơi chọn ra 20 công ty hàng đầu. Họ phải thúc đẩy Green Impact bằng cách họ sẽ trao quyền cho môi trường trong cuộc khủng hoảng Covid-19. Dù không lọt vào vòng trong nhưng họ đã học được rất nhiều từ kinh nghiệm, cơ hội, người cố vấn, mạng lưới và nguồn vốn.

68 9 Một số sự kiện
Đội ngũ nhân viên trẻ của chúng tôi đã đưa ra những điều sau đây: Hàng ngày phải tiếp xúc với khói từ bếp lò truyền thống, điều này có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của phụ nữ và trẻ em. Nó gây ra rất nhiều bệnh về phổi và mắt. Có tới 4.200 ca tử vong mỗi năm liên quan đến việc tiếp xúc với khói bếp. Ước tính có khoảng 72% dân số sống ở nông thôn. Ở các vùng núi, nhiên liệu chính để đun nấu là củi. Ngoài ra, hầu hết đều sử dụng bếp truyền thống. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế ra chiếc Bếp Sạch 3G có thể thay thế bếp truyền thống. Nó sẽ cải thiện hiệu quả về tiết kiệm nhiên liệu và khí thải đáng kể. Và nó sẽ tạo ra một tác động tích cực đến môi trường.

Công lý sẽ thắng!
68 1168 10 Hai năm trước, chúng tôi đã có thể xây dựng 30.000 lò nấu ăn (trái) cho một dự án viện trợ ở miền bắc. Nhưng sau đó sản phẩm của chúng tôi đã bị làm giả (phải) và bán trên thị trường dưới một cái tên khác và với các nhà tài trợ nước ngoài. Ở Việt Nam không phải lúc nào các quy tắc về bản quyền cũng được tuân thủ. Bích đã liên hệ với nhà đầu tư ở Anh, nhưng họ không mặn mà. Sau đó, chúng tôi đã liên lạc với một người mà bản thân đã rất thất vọng với vụ tham nhũng này và muốn giúp đỡ chúng tôi. Chúng tôi rất cẩn thận để không rơi vào một cái bẫy khác, vì vậy chúng tôi không tham gia vào bất kỳ vụ kiện nào có thể dẫn đến một vụ lộn xộn lớn hơn. Chúng tôi nghĩ rằng công lý sẽ thắng sau khi sự thật được đưa ra ánh sáng! Nó sẽ không ngăn cản chúng ta làm điều tốt!

Cuối cùng·
68 12 Trên thế giới, 2,6 tỷ người sử dụng bếp truyền thống để nấu ăn mỗi ngày (theo WHO). Mỗi năm, gần 4 triệu người chết sớm vì bệnh tật do ô nhiễm không khí hộ gia đình do nấu ăn kém hiệu quả bằng cách sử dụng bếp ô nhiễm kết hợp với nhiên liệu rắn và dầu hỏa. Vì vậy, chúng ta hãy khuyến khích mọi người sử dụng bếp sạch 3G để bảo vệ sức khỏe của mình. Chúng tôi thích phục vụ! Điều này sẽ khả thi nếu chúng ta có thể quảng bá bếp sạch của mình tốt hơn. Nó sẽ khuyến khích mọi người mua một cái hoặc bằng cách được những người khác hỗ trợ nếu thu nhập của họ không đủ. Hãy sát cánh cùng chúng tôi trong những tháng tới!

Chúc bạn có một mùa Thu tuyệt vời.

Lời chào thăm

Đội ngũ Green Impact

Được gọi để phục vụ

Để biết thêm thông tin, hãy viết thư cho:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

                                 2020 Green Impact Co. Ltd.