background
image1 image3 image2 image4 image5 image6 image7 image8

Tin Tức

Lưu Trữ Bản Tin (click)

Chào bạn thân mến,                                                                                                           Tháng 10 / 11 / 12 2022

72-1 Đó là một mùa hè đặc biệt. Mong muốn của chúng tôi là giúp được càng nhiều người càng tốt với bếp nấu ăn sạch, cải tiến của chúng tôi. Vì vậy, đó là một cuộc phiêu lưu để đến những ngôi làng nhỏ xa xôi trên núi và cả những vùng hẻo lánh. Hàng nghìn bếp nấu ăn đã được đón nhận nồng nhiệt, và trong bức thư này là một số câu chuyện và hình ảnh về những hoạt động của chiến đi. Ngoài ra còn có hình ảnh của các nhà tài trợ và sự hỗ trợ của họ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích tin tức của chúng tôi và được khuyến khích.

Tìm kiếm sự trợ giúp.
72-2 72-3 Chúng tôi thường làm việc với rất nhiều phụ nữ, nhưng lần này chúng tôi được hướng dẫn để tìm một cách khác. Việc vận chuyển phức tạp hơn trong mùa mưa bão, lũ lụt và lở đất có thể khiến việc tiếp cận người dân trên núi gần như không thể. Vì vậy, chúng tôi đã thỏa thuận với nhiều bạn trẻ để mang bếp đi khắp nơi. Sự can đảm và khả năng di chuyển của họ khác nhau và nhanh chóng. Họ đã đưa ra một kế hoạch quan trọng và tổ chức các điểm chính để phân phối hàng nghìn bếp sạch của chúng tôi.

Xe tải mới để vận chuyển.
Chúng tôi cần mua một chiếc xe tải mới, có khả năng vận chuyển 1,000 stoves trong mỗi chuyến đi. Cách đây vài tháng, Luân và Tân đã nhận được giấy phép lái xe. Các con đường trên núi thường bị bao phủ bởi cây cối và bùn do lượng mưa lớn, sạt lở đất và bão. Chúng tôi quyết định đến những làng ở vùng cao trước mùa mưa. Đó là một nhiệm vụ thực sự, và trên đường đi, chúng tôi cần tất cả các kỹ năng lái xe của mình. Nó đôi khi nguy hiểm và rủi ro. Chúng tôi bắt gặp những vật thể bất ngờ trên đường cũng như những vực thẳm sâu và nguy hiểm. Nhưng rất may, lần nào chúng tôi cũng đến được các trọng điểm một cách an toàn.

72-4 72-572-672-7

Một món quà tuyệt vời.
72-8 Các dân tộc thiểu số thực sự rất nghèo! Nhận được một chiếc bếp nấu ăn sạch đã trở thành một món quà tuyệt vời đối với họ. Chúng tôi đã làm việc rất tốt với những người trẻ tuổi. Chúng tôi đã tổ chức các buổi hội thảo cho họ, vì vậy họ cũng có thể trình diễn bếp nấu ăn sạch cho mọi người. Sau khi đem đến những chiếc bếp, chúng tôi đi thăm các khu chợ. Hầu hết mọi thứ đều có cùng mức giá rất thấp là $ 0,20 USD, vì vậy chúng tôi đã mua rất nhiều hàng hóa để hỗ trợ họ. Họ rất biết ơn, và thật tốt cho nhân viên của chúng tôi khi thấy rằng cuộc sống ở vùng núi thường rất khác so với ở thành phố. Những người này xứng đáng được chúng tôi giúp đỡ và trong những tháng tới chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy.

72-20 72-2172-2272-23

Những công nhân mới.
72-9 Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều công nhân, không chỉ trong nhà máy mà còn cho văn phòng của chúng tôi. Đa số họ là những người lao động mới vào nghề. Tất cả làm việc cùng nhau, chúng tôi hiện có khoảng 28 công nhân và nhân viên. Họ thường luân chuyển phân công công việc để tránh những thói quen nhàm chán hàng ngày. Nó cũng giúp họ khéo léo hơn. An toàn lao động cần phải được xem xét cẩn thận vì vật liệu sắc nhọn, đã gây ra một số thương tích nhỏ. Cho đến nay, chúng tôi đã giao hai xe tải chứa đầy 1000 bếp mỗi tuần, và thỉnh thoảng chúng tôi thực hiện các thỏa thuận khác. Tất cả chúng tôi đều hào hứng giúp đỡ người khác và nó cũng mang lại một công việc ổn định cho công nhân của chúng tôi.

Máy rất tốt (second-hand).
72-10 Chúng tôi cần nâng cấp công việc của mình lên một tầm cao mới. Một số máy của chúng tôi đã được thiết kế cách đây vài năm. Chúng đang hoạt động tốt, nhưng máy móc có một số giới hạn. Chúng tôi làm quen với một kỹ sư từng là sinh viên trường Bách Khoa Đà Nẵng. Kỹ sư này bắt đầu xây dựng nhà máy của riêng mình và không sử dụng một trong những máy móc hạng nặng của mình nữa sau khi hoàn thành một trong những dự án của mình. Đó chính xác là chiếc máy chúng tôi cần. Chúng tôi đã thỏa thuận và anh ấy chuyển nó đến nhà máy của chúng tôi. Với sự giúp đỡ lành nghề và chuyên nghiệp của anh ấy, chúng tôi hiện đang sử dụng chiếc máy này cho những công việc nặng nhọc hơn.

Những đóng góp hữu ích.
72-11 Đôi khi chúng tôi nhận được những khoản đóng góp khác nhau cho công việc của mình. Trong nhiều năm, một số đại lý tái chế đã giúp chúng tôi thu được lợi nhuận từ các cửa hàng của họ. Một tổ chức tình nguyện khác, thu thập và bán củi phế thải để làm bếp lửa tại nhà, đã quyên góp một phần thu nhập của họ. Một thành viên của nhóm làm việc đã hái lê được hai tuần, và những người khác của cùng nhóm làm việc đã bán bánh quế xi-rô phổ biến. Ngoài ra, những thiệp gấp của Việt Nam, đặc biệt là hình chiếc thuyền, là một mặt hàng được nhiều người tặng. Chúng tôi rất may mắn với tất cả những đóng góp của họ.

Thay đổi cuộc sống.
72-12 Khóa học FBT đang hoạt động rất tốt. Cần một chút nỗ lực để giúp mọi người thay đổi suy nghĩ và cách làm của họ. Nhưng chúng tôi rất vui khi thấy một số sáng kiến hay, như chị Nhung người dân tộc Thái. Sau khi tốt nghiệp đại học y dược, chị lấy chồng và định cư tại quê chồng, nơi mọc lên những loại dược liệu rất quý. Chị quyết định tham dự hội thảo FBT, và sau buổi hội thảo đầu tiên, chị bắt đầu kinh doanh gia đình bán các sản phẩm trà thảo mộc được thu hái từ vườn, ruộng địa phương và vùng núi của chị. Sau buổi hội thảo thứ hai, chị ấy bắt đầu tiếp thị trên internet và bán rất chạy. Chị ấy đã trở thành người tiên phong trong ngôi làng dân tộc nhỏ của mình và hiện đang có một ước mơ lớn để phát triển.

Một mô hình tuyệt vời.
72-13 Chị Kim Duyên là người Việt Nam, lấy chồng là người dân tộc Ca Dong. Chị có một niềm đam mê dành cho trẻ em và đã tham gia vào tất cả các loại dự án nhỏ. Mong muốn của chị là dạy cho trẻ em dân tộc thiểu số, đặc biệt là tiếng Anh. Khi chị ấy tham gia một trong những buổi hội thảo FBT của chúng tôi, nó đã thay đổi cách thành lập lớp học của chị ấy và sau đó, chị ấy đã mở trung tâm tiếng Anh của riêng mình. Mô hình kinh doanh của chị ấy trở nên rất nổi tiếng, và trong buổi hội thảo thứ ba, chị ấy đã nhận được rất nhiều câu hỏi khi phải bảo vệ mô hình kinh doanh của mình. Nó đã được đón nhận nồng nhiệt và chị ấy đã được khen thưởng vì mô hình kinh doanh hiệu quả tích cực và đáng khích lệ của mình.

Cuối cùng.
72-14 Xin hãy nhớ đến chúng tôi trong mùa mưa này. Việc giao những chiếc bếp sạch của chúng tôi có thể gặp rủi ro trên núi, như chúng tôi đã nói với bạn trước đây. Anh Bích và Phi cũng phải đi lại rất nhiều để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các khóa học FBT mới, thường là ở xa và đôi khi ở trên núi cao. Nhưng đó là một phần thưởng lớn khi nhìn thấy tất cả những nụ cười và sự phát triển khi phân phối các bếp nấu ăn sạch và tham gia các khóa học. Chúng tôi cũng rất cảm ơn vì tất cả tình yêu, sự quan tâm và ủng hộ của các bạn.

Lời chào thăm

Đội ngũ Green Impact

Được gọi để phục vụ

Để biết thêm thông tin, hãy viết thư cho: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

72-1572-16 72-17 72-18 72-19

                                 2020 Green Impact Co. Ltd.