background
image1 image3 image2 image4 image5 image6 image7 image8

Tin Tức

Lưu Trữ Bản Tin (click)

Bạn thân mến,                                                                                                         Tháng 10 / 11 / 12 2020 Số.64

Đây là ấn bản mới của bản tin của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng các câu, chữ và ý tưởng của chúng tôi sẽ được hiểu. Đôi khi chúng tôi sử dụng bản dịch từ các ngôn ngữ khác. 64 1Gần đây, chúng tôi đã dịch video kỷ niệm của mình sang tiếng Hàn với sự trợ giúp của Google và một người bạn Hàn Quốc: Solar Serve - Green Impact 의 20년을 돌아보다 Mặc dù nhiểu người Hàn Quốc đã đánh giá cao về video tuy nhiên đây phải là bom tấn và cần rất nhiều lời khích lệ hơn cho nó. Có lẽ nó liên quan đến sự khác biệt về văn hóa của chúng tôi mà chúng ta luôn phải gắn liền với nó. Vì vậy, chúng ta hãy học hỏi lẫn nhau và chúng tôi chào mừng bạn đến với thế giới Green Impact của chúng tôi!

Đóng cửa trong một thời gian ngắn
64 264 3 Trong những lá thư cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã nói với bạn rằng trung tâm của chúng tôi vẫn mở trong Covid-19. Đó là một may mắn thực sự cho công nhân của chúng tôi. Điều này đã thay đổi đột ngột khi họ phát hiện vào cuối tháng 7, một số lượng đáng báo động của nạn nhân COVID tại Đà Nẵng. Ngay lập tức Đà Nẵng bị cắt đứt với thế giới bên ngoài. Các chuyến bay đã bị hủy. Mọi thứ bị đóng cửa và ngay cả trung tâm của chúng tôi cũng không thể mở cửa. Người dân Đà Nẵng được khuyến cáo nên ở nhà, đường trở nên vắng lặng. Các nạn nhân được đưa vào diện cách ly nhưng cuối cùng, vào tuần đầu tiên của tháng 9, mọi thứ đã trở lại bình thường.

Liên kết Wiki
64 5 Trong quá khứ, chúng tôi đã không đưa ra nhiều thông tin về trang của chúng tôi trên Wiki. Điều này được thiết lập bởi Tom Sponheim của Solar Cookers International, người mà chúng tôi đã gặp vào năm 2006 trong một hội nghị SCI ở Tây Ban Nha. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi trong mục Green Impact. Nội dung cũng được xuất bản trên trang web riêng của chúng tôi, nhưng cũng rất tốt khi SCI cho phép giới thiệu công việc của chúng tôi cho những người tập trung vào năng lượng mặt trời và năng lượng xanh khác. Nếu bạn khám phá Solar Cooker Wiki, bạn sẽ tìm thấy các địa chỉ và những liên kết cho nhiều ý tưởng và phát minh mới. SCI đã từng là nguồn cảm hứng lớn cho chúng tôi, đặc biệt là khi chúng tôi phải bắt đầu lại từ đầu.

Hái lê xanh
64 4 Chúng tôi đã đăng lên một video clip trên kênh YouTube của mình về một trong những người đã ủng hộ làm tình nguyện viên cho chúng tôi, họ đã hái lê được ba tuần. Từ hàng này sang hàng khác, nó đòi hỏi rất nhiều sự chăm chỉ và can đảm để làm công việc này. Từ vài năm nay, một nông dân yêu cầu các tình nguyện viên hái những quả lê xanh và thưởng cho họ vì đã hỗ trợ một câu lạc bộ, trẻ em hoặc một dự án giống như những gì chúng tôi đang làm. Các tình nguyện viên đã làm quen với nhau và tìm hiểu về các dự án mà họ đang chọn. Chủ yếu những người này có nhiều đam mê vì lợi ích không phải là hàng ngàn đô la, nhưng đủ để cảm thấy hài lòng trong việc giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Làm việc cùng nhau
64 6 Một trong những tình nguyện viên của chúng tôi đã làm quen với một phụ nữ đã giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam trong 15 năm. Cô là người đứng đầu tổ chức và tạo ra 12 điểm bán hàng Việt Nam tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tình nguyện viên của chúng tôi tìm thấy những điểm tương đồng với cô ấy, vì vậy một tình bạn đã được thiết lập. Gần đây, người phụ nữ này nghe nói về bếp nấu ăn sạch của chúng tôi và trở nên rất quan tâm. Cô ấy đã liên lạc với chúng tôi và hỏi liệu chúng tôi có sẵn sàng làm việc cùng với cô ấy để giúp đỡ mọi người không. Đại diện của cô ấy tại Việt Nam cũng rất thích bếp nấu ăn của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đang trong quá trình lên kế hoạch.

Năng lượng miễn phí
64 7 Nhiều cây xanh tại Đà Nẵng đã được trồng bên ngoài thành phố trong các khu vườn. Sau một vài năm, chúng được cấy dọc theo các con đường của Thành phố. Cây phải mất nhiều năm mới ăn sâu xuống đất nên được bao bọc xung quanh để chống đỡ. Hàng năm chúng cần được cắt tỉa vì chúng có thể bị tàn phá qua những cơn bão trong năm. Đối với chúng tôi, đó là một may mắn lớn, đặc biệt là khi họ đổ lá trước trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu nhân viên của mình loại bỏ lá và sử dụng các nhánh cây cho bếp sạch của chúng tôi. Năng lượng sạch và miễn phí. Rất thực tiễn!

Thiết lập một dự án
64 8 Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn còn 2000 bếp nấu ăn trong cửa hàng. Họ đang chờ đợi để được tài trợ. Kể từ lá thư cuối cùng của chúng tôi, không có công ty, tổ chức hoặc cá nhân nào liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chỉ muốn bạn biết rằng chúng tôi thực sự muốn trở thành một người mở rộng cho bạn để bảo trợ cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào chiếc bếp của mình và cũng rất vui khi biết rằng chúng đã được SNV (click). thử nghiệm và phê duyệt. Nó tạo ra một cảm giác tuyệt vời về nghững thành tựu sau khi cả một ngôi làng đã được cung cấp. Chúng tôi sẽ làm, đóng gói, vận chuyển và phân phối chúng cho bạn và đảm bảo chất lượng của bếp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm!

Cách để giúp đỡ mọi người
64 964 10 Mong câu chuyện tiếp theo truyền cảm hứng cho bạn. Tháng trước, một nhóm các bạn trẻ đã đến một vùng nghèo ở miền Bắc Việt Nam, gần biên giới Trung Quốc. Họ đã liên hệ với chúng tôi và hỏi liệu chúng tôi có thể cung cấp cho họ 20 bếp sạch càng sớm càng tốt. Giám đốc của chúng tôi rất cảm động trước cử chỉ của họ và tăng gấp đôi số lượng. Phương tiện đi lại đã được sắp xếp và trong một thời gian rất ngắn, nhóm đã có thể giúp đỡ người dân tộc thiểu số này, vẫn đang sống trong những ngôi nhà bùn. Đối với chúng tôi, đó là một ví dụ tuyệt vời về cách chúng tôi có thể mang lại một số hạnh phúc cho một khu vực mà chúng tôi không thể đến thăm. Chúng tôi hy vọng hành động nhanh chóng này của các bạn trẻ sẽ truyền cảm hứng cho các bạn.

Hội thảo FBT dành cho sinh viên Đà Nẵng
64 11 Hạnh là người dân tộc thiểu số. Cô muốn trở thành một doanh nhân để giúp đỡ mọi người. 95 phần trăm các gia đình ở vùng thiểu số của cô sống trong cảnh nghèo đói. Họ chủ yếu làm nông nghiệp năng suất thấp với khả năng tiếp cận thị trường hạn chế. Cà phê và hồ tiêu là hai sản phẩm cốt lõi của làng cô. Nông dân trồng cà phê muốn thành công nhưng gặp rất nhiều khó khăn. Ước mơ của cô ấy là giúp đỡ mọi người. Cô nói với Anh Bích và Phi rằng không chỉ việc học Kinh doanh ở trường Đại học đã giúp cô đạt được mục tiêu mà hội thảo FBT cũng đã thay đổi suy nghĩ của cô và tác động tích cực đến nữ doanh nhân trẻ này.

Tham gia học sinh để bắt đầu lại
64 12 Năm 2014 Anh Núi đã tham gia một khóa học FBT, nhưng anh ấy không thể hoàn thành nó vì anh ấy đã được một công ty bánh mì ở Dubai nhận vào làm việc. Sau 4 năm kinh nghiệm và làm việc chăm chỉ, anh trở về Việt Nam với mong muốn bắt đầu mở một tiệm bánh ở Hội An. Công việc kinh doanh của ông phát đạt, nhưng khi khủng hoảng coronavirus xảy ra, tất cả các Công ty du lịch ở Hội An đều đóng cửa, và ngay lập tức anh bị phá sản. Anh đã không bỏ cuộc và cùng các bạn sinh viên Đà Nẵng tham gia khóa học FBT mới nhằm trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Anh ấy muốn vươn lên và khởi nghiệp trở lại.

Cuối cùng
Chúng tôi muốn để lại tác động của coronavirus. Chúng tôi đang chờ đợi một khuôn mới, để tạo ra chiếc bếp parabol với chất lượng tốt hơn cho riêng mình. Ngoài ra, các con đường nên thông thoáng hơn để vận chuyển vật liệu mới từ phía Bắc. Chúng tôi đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới. Một lần nữa, hãy xem những phước lành mà chúng tôi đã trải qua trong 20 năm qua, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được cảm hứng để sát cánh cùng chúng tôi trong những năm tới. Chúng tôi yêu thích công việc của mình và những cơ hội do Chúa ban để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

64 1364 1464 1564 16

                   Anh                                     Việt                                    Hà Lan                               Hàn Quốc

Lời chào hỏi,

Đội ngũ tác động xanh

Kêu gọi để phục vụ

Để biết thêm thông tin, hãy viết thư cho: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

64 17

                                 2020 Green Impact Co. Ltd.