background
image1 image3 image2 image4 image5 image6 image7 image8

Tin Tức

Lưu Trữ Bản Tin (click)

Bạn thân mến,                                                                                                                    Tháng 04 / 05 / 06 2022

70-1Thật tốt khi đặt tâm trí của chúng ta vào những điều tốt đẹp. Vật liệu mới đã được mua (ảnh), vì vậy chúng tôi đã có đủ công việc cho mọi người. Chúng tôi phải giảm tốc độ làm việc, nhưng chúng tôi rất cảm ơn vì đã kết thúc năm cũ và có thể đón Tết Nguyên đán vào đầu tháng Hai. Vợ giám đốc của chúng tôi đã chuẩn bị một bữa ăn tuyệt vời trên tầng gác mái của tòa nhà. Những lời chứng của chúng tôi được đưa ra là ngay cả trong thời kỳ khó khăn, chúng tôi đã được cung cấp mọi thứ. Sau đó, chúng tôi ăn tối cùng với một số người hàng xóm. Điều đó thật tuyệt vời và mọi người đều thích nó. Bây giờ chúng tôi đang mong chờ năm tới

70-2 Khích lệ lẫn nhau
Một video nói (nhấp chuột) về cuộc đời của Vincent Van Gogh đã giúp chúng ta thấy tình bạn của chúng ta khác nhau. Anh ta trở nên sống động trong video và được đưa đến một viện bảo tàng, nơi các bức tranh của anh ta được trưng bày. Trong cuộc sống của mình, ông đã bị coi thường vì những bức tranh của mình, bị hiểu lầm và vẫn nghèo. Một hướng dẫn viên du lịch đã đưa ra suy nghĩ của mình về những bức tranh mà không biết rằng Vincent đang lắng nghe. Điều này thật đẹp và cảm động. Trong khi lắng nghe, Vincent trở nên hoàn toàn xúc động khi nghe mô tả về bản thân và những bức tranh của anh ấy. Cuối cùng anh ta đã được xác nhận những gì anh ta chưa bao giờ biết. Một cảnh đẹp thực sự. Thật tuyệt biết bao nếu chúng ta có thể xác nhận, động viên và trân trọng nhau hơn khi điều đó vẫn còn có thể. Không để hoàn cảnh nào cản trở chúng ta.

Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời
70 3 Năm ngoái, chúng tôi đã sửa nhiều vết nứt trên tầng gác mái bên cạnh trung tâm của chúng tôi. Nhưng sau một thời gian, nó cần được bảo vệ nhiều hơn, vì vậy chúng tôi đã xem xét để xây dựng một vỏ bọc. Một khoản đóng góp từ những người bạn ở Hà Lan đã có và chúng tôi đã thiết kế một công trình kiên cố bằng những thanh sắt và tấm mạ kẽm. Tất cả các công nhân có nhiệm vụ của mình và trong vài tuần, họ đã hoàn thành xuất sắc công việc. Chúng tôi rất vui vì thời tiết rất đẹp trong suốt quá trình làm việc vất vả này. Nó cần phải chắc chắn, bởi vì một cơn bão có thể dễ dàng phá hủy một công trình xây dựng nhẹ. Sau sáu tuần làm việc chăm chỉ, chúng tôi rất vui với thành quả này.

70-470-5 70-6 70-770-870-9

Sự vận chuyển tuyệt vời.
70-10Chỉ là một vài hình ảnh về cách họ vận chuyển các tấm mạ kẽm dài cho mái nhà của chúng tôi. Những tấm mạ kẽm dài khoảng 7 mét và được cố định trên một chiếc xe đẩy dài phía sau xe máy. Tuần trước, một nhân viên của cửa hàng đã vận chuyển 1500 kg tôn sắt trên một chiếc xe đẩy như vậy phía sau chiếc xe máy thông thường của anh ta và lái nó qua đến trung tâm của chúng tôi. Tấm sắt của chúng tôi quá dài, vì vậy xe đẩy phải được kéo dài. Cũng cần phải trả lại một đường ống (ảnh). Phương tiện giao thông ở Việt Nam thật tuyệt vời và thậm chí có thể chở những con vật trên một chiếc xe đẩy phía sau được gắn vào chiếc xe máy đơn giản.

Trên đường trở lại.
70-11Chính vì nền văn hóa Á Đông nên đã rất thu hút du khách tham gia nhiều hoạt động. Ẩm thực đường phố rất phổ biến và nó cũng là một phần của công việc kinh doanh hoặc tạo mối quan hệ. Nhiều chủ doanh nghiệp gia đình nhỏ với mô hình này đã trở nên rất thành công. Đáng buồn là những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp này làm ăn điêu đứng và phải đóng cửa. Ngay cả các khóa học FBT của chúng tôi cũng phải dừng lại vì những hạn chế. Nhưng chúng tôi nhận thấy rằng đã đến lúc để truyền cảm hứng trở lại cho các gia đình sau hai năm.

Được mời và làm từ thiện.
70-1370-12 Cuối cùng, khóa học FBT được mời giảng dạy lần thứ 2 tại biên giới Lào. Một số người tham gia đã thực hành những gì họ đã học lần trước. Một phụ nữ đã đầu tư vào một con lợn nhỏ và bây giờ cô ấy đã nuôi được 20 con. Những người khác đã thành công trong việc trồng chuối sau khi có nhu cầu của một công ty Thái Lan. Một số học viên cũ từ Lào không sang được, nhưng một số khác cũng vui vẻ tham gia. Chúng tôi cũng đã cung cấp 400 bếp sạch và một số người đã nhận ra lần cung cấp cuối cùng của chúng tôi và vẫn hào hứng với các bếp. Những người khác có thể được giúp đỡ ngay bây giờ, mặc dù chi phí vận chuyển trở nên rất đắt sau năm mới.

70-14 70=1570-16

Tháng điều tra.
70-17 Hơn hai năm trước, chúng tôi đã được phép sản xuất 30.000 bếp sạch cho một dự án viện trợ ở miền bắc. Nhưng sau đó, sản phẩm của chúng tôi đã bị làm giả và bán trên thị trường dưới một cái tên khác. Chúng tôi đã liên hệ với các nhà tài trợ nước ngoài, nhưng họ không quan tâm. Sau đó, chúng tôi nhận được một lá thư từ một người rất quan tâm và khuyên chúng tôi nên hành động pháp lý. Chúng tôi đã liên hệ với Cục Sở hữu trí tuệ và sau sáu tháng điều tra, họ nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã đúng và bây giờ bên phản đối có thể kháng cáo trong những tuần tới. Chúng tôi cảm thấy rằng cuối cùng công lý sẽ chiến thắng.

70-18Thích tụ tập xã hội.
Ở Việt Nam, việc tổ chức sinh nhật khi trưởng thành không phổ biến. Nhưng khi tiếp nhận một nền văn hóa phương Tây, đôi khi rất hay nếu làm theo cách khác. Một số nhân viên của chúng tôi có sinh nhật gần nhau, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức một bữa tiệc pizza đặc biệt. Chúng tôi đã gọi một số bánh pizza cỡ vừa. Các nhân viên là người dân tộc thiểu số của chúng tôi chưa bao giờ ăn loại thức ăn như vậy, vì vậy nó đã trở thành một trải nghiệm tuyệt vời. Họ yêu thích nó và không thể ngừng ăn. Đôi khi rất là tốt để có một sự thay đổi.

Hãy kiên nhẫn.
Do quy định mới, người nước ngoài không được gia hạn visa nữa. Họ áp dụng luật hoàn toàn mới. Chúng tôi có một người nước ngoài làm việc tại công ty của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong nhiều tuần bằng cách làm rất nhiều thủ tục giấy tờ. Cuối cùng, toàn bộ quá trình sẽ sớm kết thúc. Người nước ngoài nên đánh giá cao hơn các đồng nghiệp Việt Nam của họ, những người kiên nhẫn và siêng năng làm thủ tục giấy tờ này. Đây rõ ràng là nghị lực của người Việt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn trong quá khứ.

70-19Đeo khẩu trang.
Ở Việt Nam người ta vẫn đeo khẩu trang. Được nhận thấy nhiều nhất khi bạn lái xe qua giao thông, đi mua sắm, kinh doanh hoặc ở trường học hoặc nhà thờ. Vì vậy, đi đâu bạn cũng phải mặc cái này. Nhưng đeo khẩu trang không phải lúc nào cũng để bảo vệ, bởi vì mặc đẹp khi tham gia giao thông để chống nắng mà còn chống ô nhiễm. Đáng buồn là bạn sẽ không thể nhìn thấy những nụ cười xinh đẹp của người châu Á đã làm nên nét độc đáo cho nơi này.

Một ví dụ tuyệt vời.
70-20 Chúng tôi rất biết ơn những người bạn đã ủng hộ chúng tôi. Một cặp vợ chồng người Hà Lan với hai con gái của họ đã đến thăm chúng tôi ở Đà Nẵng vài năm trước. Họ đã thử thách bản thân khi tham gia cuộc thi chạy marathon trượt băng để hỗ trợ một dự án ở Moldavia. Họ đi đến Vịnh Bothnia gần Luleå ở vùng Lapland của Thụy Điển. Ở nhiệt độ -27C, họ trượt đường đua 200, 100 và 75 km. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời khi họ về đích. Cuộc sống của họ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời!

70-21 Kết thúc.
Sản xuất của chúng tôi đã không bị trì hoãn. Hiện tại, chúng tôi có khoảng 2200 bếp trong kho hàng. Chúng sẵn sàng được phân phối để làm từ thiện hoặc bán để sử dụng cho mục đích cá nhân. Chúng tôi cũng rất vui khi được làm việc với các nhà lãnh đạo địa phương và truyền lửa cho người dân của họ. Chúng tôi đã nhận được một số hỗ trợ rất tốt từ nước ngoài, điều này giúp chúng tôi thực hiện công việc của mình một cách siêng năng hơn. Cảm giác không bị áp lực, thật tuyệt vời khi trở thành một phần của phong trào này. Cảm ơn vì tất cả sự hỗ trợ tinh thần và ủng hộ của các bạn. Nó có nghĩa là rất nhiều cho chúng tôi.

Lời chào thăm

Đội ngũ Green Impact

Được gọi để phục vụ

Để biết thêm thông tin, hãy viết thư cho: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

                                 2020 Green Impact Co. Ltd.